หน้าแรก>สารอโศก

น้ำฉี่ดีจริงหรือ? - โดย จุลดิน -


ฉบับที่ผ่านไปส่วนใหญ่จะเป็นการแสดงความคิดเห็น หรือเป็นการแจ้งผลการดื่มน้ำปัสสาวะ และบทความ ที่ได้นำมาจากแหล่งความรู้ต่างๆ ซึ่งจริงๆแล้ว จดหมายที่เข้ามา ในรูปแบบของคำถาม ก็มีอยู่หลายฉบับ เลยทีเดียวค่ะ

ดังนั้นต่อไปนี้ จะเป็นการตอบคำถาม หรือเป็นการแสดงความคิดเห็นของผู้เขียน สลับแทรกไปบ้าง ก็ไม่ว่ากันนะคะ หรือท่านใด มีคำถามที่ยังสงสัย เกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็ส่งคำถามมาได้ ที่ผู้เขียน ยินดีจะตอบ ตามความรู้ ที่ตนเองพอมีอยู่ค่ะ

ฉบับแรก มาจากจังหวัดมหาสารคาม หมายเลขสมาชิก ๒๕๗๘๒๒
ผมได้อ่านสารอโศก อันดับที่ ๒๒๖ ก.ค.๔๓ หน้าที่ ๓๖ หัวเรื่อง น้ำฉี่ดีจริงหรือ? ผมเป็นอีกคนหนึ่ง ที่เป็นภูมิแพ้อากาศ แทบทุกฤดู จะเป็นหวัดบ่อยมาก เป็นมากบ้าง น้อยบ้าง เป็นตลอดปี รักษาก็ไม่หายขาด ทรมานมาก เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ จนป่านนี้อายุ ๒๖ ย่าง ๒๗ ยังเป็นอยู่เลย ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร จึงจะหายขาด

พอผมได้อ่านเรื่อง น้ำฉี่ดีจริงหรือ? ผมก็เลยสงสัยว่า น้ำฉี่ดื่มได้จริงหรือ? ถ้าดื่มได้จริง จะสามารถบำบัดโรค ทางกาย ได้มากน้อยเพียงใด จะดื่มในปริมาณเท่าใด นานมั้ยจึงจะเห็นผล ผมอยากหาย จากโรคภูมิแพ้นี้ จริงๆ

ตอบสมาชิก
จากสถิติของสมาชิกผู้ทดลองดื่มน้ำฉี่ ที่ได้เขียนรายงานแจ้งผลเข้ามา ให้ทางเราได้ทราบนั้น ผู้ที่หายจาก การแพ้อากาศ หรือหายจากหวัดนั้น จะมาเป็นอันดับ ๑ เลยทีเดียว

คอลัมน์น้ำฉี่ เริ่มมีเมื่อต้นปี '๓๗ จนถึงปัจจุบันนี้ ก็ย่างเข้าปีที่ ๙ แล้ว มีสมาชิก ที่ปฏิบัติจริง รายงานเข้ามา เป็นจำนวนมาก แสดงว่า น้ำฉี่ดื่มได้จริงๆ และยังไม่เป็นโทษภัยอีกด้วย ถ้าจะเปรียบคอลัมน์น้ำฉี่ เป็นธุรกิจการค้า ที่ได้ดำเนินการ มายาวนานถึง ๙ ปี แล้วนั้น ก็ถือว่า ประสบความสำเร็จค่ะ ถึงแม้หลายครั้ง ที่จะขอเลิกกิจการ แต่ก็เลิกไม่ได้สักที มีผู้ให้ดำเนิน กิจการต่อ เพราะเห็นถึง ประโยชน์ที่สมาชิก ทุกท่านได้รับ และรายงานผลกันเข้ามา ก็ขอขอบคุณ สมาชิก ที่ได้รายงานผล มาให้ทางเราได้ทราบค่ะ

มีสมาชิกหลายๆ ท่านได้รายงานการดื่มน้ำฉี่ว่า สามารถทำให้หายจากโรคภัย ที่ตนเองเป็นอยู่ ซึ่งตอนแรก ผู้เขียนเอง ก็ยังงงๆว่า เป็นไปได้จริงๆหรือ? ซึ่งจะยกตัวอย่างก็คือ สมาชิกท่านหนึ่ง บอกว่าเป็นนิ่ว ในกระเพาะ ปัสสาวะ เมื่อก่อน จะทำงานอะไร ที่หนักๆไม่ได้ ยกของหนักนิดหน่อย ก็ไม่ไหว แต่พอรู้ว่า น้ำฉี่สามารถรักษาโรคได้ จึงลองดื่มดู ดื่มได้สักระยะหนึ่ง ปรากฏว่า ก้อนนิ่วหลุดออกมา เป็นก้อนแข็งๆ เท่าเม็ดนุ่น และก็มีเลือดออกมา เยอะพอสมควร และหลังจากนั้น ที่เมื่อก่อน เคยยกของหนัก ไม่ได้ ทำงาน ก็ไม่ค่อยไหว ก็กลับทำอะไร ได้ตามปกติ ซึ่งก็น่าแปลก!

หากเป็นสมาชิกท่านใด จะเขียนยืนยันมา ให้ทางผู้เขียนทราบอีกครั้ง ก็ขอขอบคุณมากค่ะ

ส่วนปริมาณ การดื่มก็ ๑ แก้ว ตอนตื่นนอนตอนเช้า ระยะเวลา ๑ เดือน จะเห็นผลที่แตกต่าง จากเมื่อครั้ง ที่ยังไม่ได้ดื่มค่ะ

พบกันใหม่ฉบับหน้า

(สารอโศก อันดับที่ ๒๔๘ พฤษภาคม ๒๕๔๕)