หน้าแรก>สารอโศก


ฉบับนี้เป็นการรายงานผลจากสมาชิกเช่นเคยค่ะ
ท่านแรก คุณจำนงค์ จ.ระยอง
ปัจจุบันนี้ผมอายุมากแล้ว ได้ทำประโยชน์แก่สังคมมาโดยตลอด ขณะนี้เป็นประธานสภา ผู้สูงอายุ แห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ฯ สาขา อ.วังจันทร์ เหล้า-บุหรี่-การพนันไม่มอง ไม่ดื่มน้ำขวด ออกกำลังกายทุกวัน อยากจะแนะนำ ญาติธรรมว่า ผมดื่มน้ำปัสสาวะเช้า-เย็นเป็นประจำ ผมไม่เป็น ความดัน เบาหวาน โรคกระเพาะ ดื่มปัสสาวะแล้วผมหายจากภูมิแพ้ โรคผิวหนังเน่าเปื่อย เคยเป็นใน ฤดูหนาวมาทุกปี และก็เป็นมากด้วยหายหมด ขอขอบคุณท่านบัวใต้น้ำ ที่ส่งหนังสือ "ท้าพิสูจน์" มาให้ผมได้อ่าน

ท่านที่ ๒ คุณสงกรานต์ จ.ตาก
ขอแสดงความคิดเห็นว่า คอลัมน์ "น้ำฉี่ดีจริงหรือ" เป็นประโยชน์อย่างมาก คนไหนที่ไม่เชื่อ เขาก็เสีย โอกาสไป ที่หมู่บ้านผม มีครอบครัวหนึ่ง เป็นโรคเอดส์ มีสามีเป็นฝ่ายนำเข้ามา ติดภรรยา ขณะนี้สามีเขา ได้เสียชีวิตไปหลายปีแล้ว ภรรยาเขามารู้เรื่องการดื่มน้ำฉี่ จากวารสารนี้ เขาจึงตัดสินใจ ดื่มน้ำฉี่มา โดยตลอด และไม่กังวลถึงโรคเอดส์ ที่อยู่ในตัวเขา จนกระทั่ง บัดนี้เธอก็ยังอยู่ อย่างสุขสบาย ร่วมสิบ กว่าปีแล้ว ใครเป็นเอดส์ ลองปฏิบัติดูเถิด เป็นเอดส์ให้วางเฉย อย่ากลัวตาย แล้วท่านจะไม่ตาย ถ้ากลัวตาย ท่านกลับจะตาย เร็วกว่าที่คิด

ท่านที่ ๓ คุณกิ่งพร จ.เลย
เรื่องน้ำฉี่ดีจริงหรือ ดิฉันได้บอกคุณยายให้ลองดื่ม ท่านมีโรคประจำตัวค่ะ ชัก ต้องกินยาประจำ เดี๋ยวนี้ ดื่มฉี่มาแล้ว ๒ ปี งดยาได้แล้ว ท่านบอกจิตใจกว้างขวาง สุขภาพร่างกายดี แข็งแรง จิตใจก็ดี มันช่วยได้ จริงๆ

ท่านที่ ๔ คุณสมนึก จ.ตาก
อ่านเรื่องดื่มน้ำฉี่ กระผมดื่มน้ำฉี่มาเป็นเวลา ๒ ปีกว่านิดหนึ่ง จวนจะครบ ๓ ปีแล้ว รู้สึกว่าจิตใจสบายดี สุขภาพ แข็งแรงดี ทุกอย่าง

(สารอโศก อันดับที่ ๒๔๙ มิถุนายน ๒๕๔๕)