>สารอโศก


ฉบับนี้เป็นการรายงานจากสมาชิกสารอโศก ที่ลองปฏิบัติจริง แล้วได้รายงาน ผลมาให้ทราบค่ะ
ท่านแรก
คุณวันชัย จ.สิงห์บุรี หมายเลขสมาชิก ๒๔๗๕๒๕
ผมชอบคอลัมน์น้ำฉี่ดีจริงหรือ? ผมติดตามอ่านตลอด ส่วนใหญ่ผลออกมาก็เหมือนกันคือ หายป่วย แต่บางคนก็รังเกียจ พูดแนะนำก็มักมีอาการคลื่นไส้ขึ้นมา ผมจึงไม่แนะนำคนที่รับไม่ได้ แต่ก็แนะนำ ไปหลายคน ก็ได้ผล บางคนก็มาบอกผลที่นำไปทดลอง ผลออกมาดีขึ้น ผมเอง ก็จะขอเล่าประสบการณ์ ที่ดื่มมา

ผมทำงานอยู่กรุงเทพฯมา ๒ ปี (เมื่อปี ๓๔) เป็นภูมิแพ้ พูดก็จะมีอาการไอตลอด ผมจึงลาออกจากงาน มาทำงานที่บ้าน แม่ก็ติดต่อหมอจีน มารักษาผม หมอจีนจัดยาทำเป็นลูกกลอน ขนาดเท่าหัวแม่มือ จำนวน ๑๐ เม็ด ราคา ๕,๐๐๐ บาท กินวันละเม็ด ผมก็ปฏิบัติตามจนกินครบ ปรากฏว่ายังไม่หาย พอดีผมอ่าน หนังสือเก่าๆเจอ ช่วงนั้นหนังสือพิมพ์ลงว่า ชาวญี่ปุ่นนิยมดื่มน้ำฉี่ตัวเอง ผมจึงลองดื่ม เมื่อปี ๒๕๓๖(วันที่ ๒๖ มี.ค.๒๕๓๖) อาการวันแรก จะรู้สึกเพลีย ไม่มีแรง ก็ดื่มไปเรื่อยๆ อาการก็เริ่มดีขึ้น อาการไอ ก็เบาลงเรื่อยๆ

ผมดื่ม ๓ เวลา คือ เช้า-กลางวัน-เย็น รสชาติจะต่างกัน เปรี้ยว-จืด-ขม อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ดื่มมาถึงปี ๒๕๔๕ แล้ว ผมหายจากโรคภูมิแพ้ และการนอนก็หลับดี ที่สำคัญไข้หวัดไม่เป็นเลย ผมเคยเป็นผิวหนัง เป็นเม็ดแห้ง ด้านหลังทั้งแผ่น ผมก็เอาน้ำฉี่ราดตัวก่อนอาบน้ำ ๓ วัน รู้สึกหายเป็นปลิดทิ้ง

ก่อนอาบน้ำผมฉี่ใส่แก้วส่วนตัวเต็มแก้ว เอาน้ำฉี่ราดหัวแล้วนวดผมให้ทั่ว และหยดใส่นัยน์ตาสัก ๑๕ นาที แล้วค่อยสระผม ด้วยยาสระผม ปรากฏว่าผมหงอกช้า ผมสลวยดำ ตาก็สายตาดีขึ้นมองไม่เป็นฟองฝ้า ตามองใสดี

ผมเห็นว่าน้ำฉี่มีประโยชน์ ถ้าเราไม่ถือทิฐิ ถือตัว ก็น่าลองดีเหมือนกัน ผมทานอาหารทุกอย่าง ไม่ต้องกลัวอ้วน และไม่แพ้ อาหารทะเลด้วย

สุดท้ายนี้...ขอฝากให้ผู้ที่กำลังจะหมดหวัง ให้เห็นว่าน้ำฉี่ตัวเองเป็นทางสุดท้าย ก่อนที่จะพลาด โอกาสทอง เราคิดว่า เป็นยาประจำตัว ก็จะไม่รังเกียจเป็นแน่


ท่านที่สอง
คุณรินวลี (ประภา) จ.สุราษฎร์ธานี
น้ำฉี่ยังดื่มอยู่ค่ะ สุขภาพดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ดื่มมาได้ ๔ ปีแล้ว โรคลำไส้อักเสบหาย ปวดตัว ปวดหลัง กับขาไม่มีแรง ก็หาย หายจากมือชาและภูมิแพ้ ก็จะทานไปเรื่อยๆค่ะ ทำงานหนักได้ สบายขึ้น อดทน ได้มากกว่าเดิม


ท่านที่สาม
คุณสื่อศีล แสงจันทร์ กทม.
น้ำฉี่ดีจริงหรือ? ดีจริงครับ คือ
๑. ทำให้ร่างกายไม่ค่อยเจ็บปวดเท่าไร
๒. ทำให้สายตาดี อ่านหนังสือไม่ค่อยเวียนหัว
๓. ระบบขับถ่ายดี คล่องตัว ท้องไม่ค่อยผูก
๔. โรคร้ายๆไม่ค่อยมี ผลตรวจ ผ่านตลอด
๕. ป่วยหายไว จิตใจไม่กังวล
๖. เพราะเชื่อในพระปัญญาของพระพุทธเจ้า เชื่อในพุทธวิสัย ของพระพุทธเจ้า ตรัสไว้ในนิสัย ๔ ว่าให้ ภิกษุ ฉันยาดอง ด้วยน้ำมูตรเน่า คือน้ำฉี่นี้เอง
๗. เชื่อว่า สูตรนี้จะทำให้อายุยืน กระผมจะขอพิสูจน์ จะดื่มตลอดไป เพราะดื่มมาหลายปีแล้ว ๑ แก้ว ตอนเช้า ดื่มฉี่ตอนกลาง เอาหัวกับท้ายทิ้งไป จงดื่มด้วยความมั่นใจ อีกทั้งดื่ม น้ำเปล่ามากๆ ประมาณ ๘-๑๐ แก้ว อย่ารับประทาน อาหารรสจัด เราจะได้น้ำฉี่ รสกลมกล่อม อร่อยครับ

ปล. ดีจริงๆ....เพราะพิสูจน์มาแล้ว สายตาดีไม่เปลี่ยนแปลง ไม่ต้องเปลี่ยนเลนส์แว่นมา ๑๐ ปีแล้ว สุขภาพ งดีจริงๆ

(สารอโศก อันดับที่ ๒๕๖ มกราคม ๒๕๔๖)