รู้สึกสบายใจทุกครั้ง ที่เวลานำข้อมูลของท่านบัวใต้น้ำ มาเสนอในคอลัมน์นี้ค่ะ เพราะมีผู้บอกกล่าวว่า ท่านเป็นนักบวช(พระ) ซึ่งเรื่องนี้ในพุทธศาสนาจะรู้จัก"น้ำฉี่"ดี ในนามของ"น้ำมูตรเน่า" ขอเชิญติดตามได้เลยค่ะ

ประสบการณ์จากการดื่มฉี่ ที่ให้ผลแน่นอนทุกโรค
ควรที่จะต้องปฏิบัติดังนี้
๑. ก่อนจะเข้านอน มีเท่าใดให้ดื่มหมด หรืออย่างน้อย ๑ แก้วใหญ่
๒. ระหว่างนอน ถึงก่อนตื่นนอน ถ้ามีฉี่ควรจะดื่มทุกครั้ง หรืออย่างน้อยถ้ามีหนึ่งครั้ง
๓. ตอนตื่นนอนมา มีฉี่เท่าใดให้ดื่มให้มาก จากผลของการดื่มฉี่นี้ พอตื่นมาไม่เท่าไร จะมีการ ระบายท้อง อย่างดีเยี่ยม คือการถ่ายออกมาอย่างสบายหมดท้องไส้ เบาเนื้อเบาตัวอย่างเห็นได้ชัด การปวดมวนท้องไม่มี ในสองสามวันแรกหลังจากการดื่มฉี่ อุจจาระที่ถ่ายออกมามีกลิ่นเหม็นมาก มีทั้งมูตรทั้งฟองเหม็นจริงๆ นี่คือโรคทั้งหลายที่สะสมอยู่ในท้องถูกขับออกมา หลังจากนี้ จะไม่สู้ มีกลิ่นเท่าไร

ในระหว่างที่ดื่มฉี่อยู่ ถ้ามีการระบายท้องมากไปก็ให้ลดการดื่มฉี่ให้น้อยลง ถ้าไม่เพลีย ก็ไม่ต้องลด การดื่มฉี่ ปล่อยให้ระบายไป ถ้าท้องไม่ระบายควรจะเพิ่มการดื่มฉี่หรือน้ำ ไม่มียาถ่ายขนานไหนอีกแล้ว ที่จะถ่ายดีเหมือนการดื่มฉี่ถ่ายแล้วเนื้อตัวจะเบาไม่อึดอัด ดื่มฉี่ทำให้หมดโรคภัย เพราะระบบ การขับถ่าย คล่องตัวดีนั่นเอง (หลังเที่ยงถึงก่อนนอน อย่างน้อยควรจะดื่มฉี่สักแก้วสองแก้วก็ยังดี)

หลังการดื่มฉี่อาทิตย์หนึ่งให้หลัง นอกจากเนื้อตัวเบาแล้ว ใบหน้าของคุณมีแต่ผ่องใส สดชื่น เบิกบานอย่างเห็นได้ชัด นี่เป็นความจริงท้าพิสูจน์ได้ มีฉี่เท่านั้นที่จะพิชิตโรค ทั่วไทย ทำให้คนไทย มีสุขภาพดี แข็งแรงหมดโรคภัย ต่อนี้ไปจะได้ไม่จนเพราะป่วย ไม่ต้องเสียเวลาหาหมออีก จะได้มีเงิน เหลือเก็บ รวยเป็นเศรษฐีกับเขาบ้าง

- บัวใต้น้ำ -
๒๔ ก.พ. ๒๕๔๐

พบกันใหม่ฉบับหน้าค่ะ

- สารอโศก อันดับที่ ๒๘๐ เดือน กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘ -