ฉบับนี้เป็นการรายงานผลจากสมาชิกนะคะ
ท่านแรก จาก ร.ต.ต.ละมัย จ.ชัยนาท

ดิฉันเป็นสมาชิกสารอโศก อ่านทุกหน้าทั้งเล่ม หน้าน้ำฉี่ดีจริงหรือต้องอ่านเป็นประจำ แต่ต้องขออภัย ที่ไม่ค่อย ได้ตอบรับ มาฉบับนี้ขอให้ช่วยเขียนรายงานเข้ามา เกี่ยวกับผู้ที่เคยดื่มน้ำฉี่แล้วได้ผล ขอเล่าเรื่องดังนี้

เมื่อเดือนมีนาคม ๒๕๓๔ ดิฉันได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ ๒๐ กิโลเมตร อีกกิโลเมตรเศษ จวนจะถึงที่ทำงาน รถได้ประสบอุบัติเหตุล้มบนถนน มีคนเห็นว่ามีแมววิ่งตัดหน้ารถ แต่ตัว ดิฉันเองไม่เห็น นอนไม่รู้สึกตัว เป็นชั่วโมง มีคนนำส่งโรงพยาบาล ร่างกายไม่มีบาดแผล (สวมหมวกกัน น็อคด้วย) ศีรษะก็ไม่แตก แต่ปวดศีรษะตาลาย เห็นภาพซ้อน คอหันไม่ค่อยได้ หมอต้องส่งตรวจ ด้วยเครื่อง คอมพิวเตอร์ ปรากฏว่ามีเลือดออกในสมอง ปวดศีรษะมาก กินยาพาราฯ ไม่หาย หมอต้อง จ่ายยาแรงๆ ให้กินก็ไม่หาย ปวดจนน้ำตาไหลเป็นประจำ ต้องนอนอยู่โรงพยาบาลครึ่งเดือน ต่อมา เมื่อออกจาก โรงพยาบาล ได้อ่านหนังสือ พบว่าการดื่มน้ำปัสสาวะเป็นยา ดิฉันจึงได้ลองดื่มดูในตอนเช้ามืด ดื่มเป็น ประจำ มาเป็นปีปรากฏว่า อาการปวดศีรษะหายไม่ต้องกินยาแก้ปวด พอหายปวดแล้วก็ได้ติดตามอ่านเกี่ยวกับ น้ำฉี่เป็นยา ในหนังสือสารอโศกตลอดมา และได้แนะนำให้ผู้ที่มีอาการปวดศีรษะให้ดื่ม แต่เขาก็บอกว่า ดื่มไม่ได้ ไม่กล้าดื่มก็จนใจ แต่ตัวดิฉันเอง ได้ดื่มมาตลอด อาการปวดหัวไม่ค่อยมี นับว่าน้ำฉี่ เป็นยาดี มีประโยชน์มากค่ะ ขอยืนยัน

ท่านที่ ๒
จากคุณสมนึก จ.ตาก
กระผมแนะนำชาวบ้านอ่านหนังสือดู ชาวบ้านบอกผมว่าได้ดื่มน้ำฉี่เพียง ๓ เดือน โรคปวดท้องก็หาย ปวดหัวเข่า ก็หาย โดยไม่ต้องไปโรงพยาบาลอีกต่อไป โรคทั้งหมดก็ดีตลอดมา โดยไม่ต้องกินยา ของโรงพยาบาล อีกต่อไป เขามาขอบคุณผม ที่แนะนำ ให้ดื่มน้ำฉี่ โรคเขาก็ดีตลอดมา เขามาอ่านหนังสือ ของผม ทุกวันเลย กระผมรู้สึกยินดีมาก ที่เขามาอ่าน และเข้าใจ เรื่องธรรมะได้ดีตลอดไป ขอขอบพระคุณ ท่านผู้ส่ง เป็นอย่างยิ่ง

- สารอโศก อันนดับ ๒๘๖ สิงหาคม ๒๕๔๘ -